Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Dựng trước nhập khẩu

  • Lượt xem: 720
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 0 đ
  • Mô tả:

    ★ Xuất xứ: Mỹ, Úc, Brazil….

    ★ Trọng lượng: Mã cân/ Thùng

    ★ Bảo quản: Luôn được bảo quản ở nhiệt độ  -18o C 

    ★ Giao hàng: Tùy thuộc địa điểm nhận hàng.

    Cam kết nguồn gốc sản phẩm

 
Thông tin chi tiết

Dựng trước nhập khẩu hay còn gọi là móng giò trước nhập khẩu. Với nguyên liệu này không chỉ riêng các chị em mà các anh cũng vô cùng thích vì chúng có thể chế biến thành nhiều món khác nhau với hương vị ngậy ngậy, dai dai, sần sật đặc trưng khó quên. Cùng tìm hiểu sản phẩm này với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.

1.Tìm hiểu về dựng trước nhập khẩu

1.1 Sơ nét về dựng trước nhập khẩu

Dựng trước của heo còn được gọi theo tên thông dụng là móng trước heo. Phần này nằm từ khớp gối đến phần móng. So với dựng sau, dựng trước của heo sẽ ngắn và nhỏ hơn, thịt cũng nhiều hơn nền tuỳ theo món ăn mà bạn có thể chọn sản phẩm cho phù hợp.

Dựng heo là phần có nhiều thịt mỡ và gân, đặc biệt phần mỡ của móng giò khi ăn bạn sẽ không có cảm giác quá béo ngậy. Phần chân thường được các bà nội trợ đem hầm để lấy nước dùng, bởi các chất dinh dưỡng từ ống tủy và xương rất nhiều làm cho nước dùng ngọt hơn và đặc trưng hơn.

1.2 Ưu điểm khi mua dựng trước nhập khẩu đông lạnh: 

Ngày thường, khi đi chợ hay vào các cửa hàng, siêu thị chắc chắn bạn sẽ không thể không thấy dựng heo, bởi đây là một trong những sản phẩm luôn nằm trong sự lựa chọn của các mẹ. Nên khi cần bạn cũng có thể ghé bất cứ địa điểm nào để mua.

So với các sản phẩm khác, dưng trước bảo quản vô cùng dễ dàng, và bảo quản cũng được lâu hơn. 

Vì là dựng trước nhập khẩu nên về chất lượng và nguồn gốc được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Không cần phải sợ mua phải các loại thịt bị tráo đổi, hoặc giả, bị ôi thiu, chứa các chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đây là sản phẩm thông dụng nên giá thành phải chăng, không lo bị chặt chém .

Giá cả phải chăng, không lo bị “chặt” giá. 

2. Lợi ích của dựng trước nhập khẩu

Dựng trước của heo có rất nhiều đạm, nhờ chất dinh dưỡng này mà các cơ quan nội tạng được cải thiện hiệu quả. Đặc biệt hơn, còn giúp cải thiện tình trạng da, giúp căng bóng, bổ huyết, thống nhũ, liền sẹo.

Hồi phục sức khỏe nhanh chóng, quá trình trao đổi và phục hồi được rút ngắn thời gian. Đối với người mới vừa phẫu thuật hoặc các chị em phụ nữ sau khi sinh nên tăng cường các món ăn có thực phẩm này.

Nhờ có hàm lượng protein nên an thần cũng trở nên tốt hơn. Các trạng thái căng, trầm cảm, suy nhược tinh thần cũng được hạn chế hơn, giúp ngủ ngon giấc hơn. 

Nếu ăn các món liên quan đến sản phẩm này với chế độ hợp lý còn giúp phòng được các bệnh về máu như thiếu máu não, hôn mê vì mất máu,...

3. Nhược điểm của dựng trước nhập khẩu

Mặc dù, những lợi ích sức khỏe từ móng heo đem lại cũng khá nhiều cho con người Nhưng để suy xét cho cùng thì thực phẩm nào cũng vậy đều có mặt tốt và mặt xấu, vậy hãy xem những tác dụng không tốt của dựng heo đối với sức khỏe người tiêu dùng như thế nào nhé.

Điều đầu tiên phải xem xét đến người cao tuổi, dựng heo tuy ngon và dễ ăn nhưng nhược điểm của chúng là khó tiêu, mà hệ tiêu hoá của người cao tuổi chắc chắn không được tốt nên khi ăn vào sẽ có hiện tượng khó tiêu, tức bụng gây cảm giác ăn không còn ngon nữa.

Thứ hai, đối với người bi viêm gan mãn tính, đối với căn bệnh này bắt buộc hạn chế ăn, bởi hàm lượng dinh dưỡng trong dựng trước nhập khẩu cao sẽ làm rối loạn chất trầm trọng hơn.

Thứ ba, những người có tình trạng béo phì, thừa cân hạn chế ăn sản phẩm này vì trong đó có quá nhiều chất dinh dưỡng rất dễ khiến bạn tăng cân càng nhanh hơn nên hạn chế lại để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Cuối cùng, người có bệnh về sỏi thận, cũng giống như bệnh viêm gan mãn tính, khi ăn móng heo cũng làm sức khỏe ngày càng yếu hơn, vậy nên không nên xem xét cẩn thận trước khi cho người bệnh ăn.

4. Cách rã đông dựng trước nhập khẩu đúng cách

Sản phẩm đông lạnh được nhập khẩu se không giống những thực phẩm bỏ vào ngăn đá của bạn hằng ngày. Vì vậy việc rã đông cũng sẽ khác hơn, cần có thời gian rã đông từ từ bằng cách để vào ngăn mát của tủ lạnh. Khi dựng trước được rã đông hoàn toàn bạn mới nên gỡ bao bì ra và chế biến ngay để thịt không bị nhiễm khuẩn.

Tuy nhiên không phải gia đình nào hoặc lúc nào bạn cũng có thời gian để chờ đợi nên có phương thức khác cho bạn sẽ nhanh hơn bằng cách bỏ vào lò vi sóng, bật chế độ hâm nóng nhẹ, đợi một tí cho dựng trước mềm lại và bạn có thể chế biến được. 

Trường hợp bạn rã đông nhưng dùng không hết, hãy bỏ vào ngăn đông nhanh chóng. Đối với việc này nên hạn chế, không khuyến khích làm thường xuyên, cần bao nhiêu thì rã đông bất nhiêu vì rã đông nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của món ăn. Ngoài ra, bao bì cũng đã bị cắt nên rất dễ tạo cơ hội cho các vi khuẩn xâm nhập, ăn những sản phẩm như thế rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

5. Địa chỉ mua dựng trước nhập khẩu chất lượng, uy tín

Thực sự không khó để tìm được đơn vị bán dựng trước nhập khẩu bởi trên thị trường có muôn vàng nơi bán sản phẩm này. Để tìm được đơn vị cung cấp các thông tin về nguồn gốc sản phẩm cũng không hề đơn giản.

Đại Thành Food tự tin rằng là một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ dựng trước nhập khẩu tại Tp.HCM chất lượng. Cam kết nguồn gốc rõ ràng, đóng gói quy chuẩn và đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. 

Trên đấy là chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về sản phẩm mong rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với thông tin sau đây.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline/ Zalo: 093.330.1858
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: http://daithanhfood.vn/ 

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook