Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Đại Thành Food - Nhà phân phối thực phẩm nhập khẩu sạch

Công Ty TNHH Đại Thành Food với tên gọi ngắn gọn Thực phẩm Đại Thành là công ty đang hoạt động trên lĩnh vực Thực Phẩm. Với các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Đây là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

1. Khởi đầu từ những khó khăn

Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, Chị Ngọc Bích - người đầu tiên sáng lập ra Công Ty TNHH Đại Thành Food đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trau dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và khách hàng,... tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Năm 2020, những ấp ủ trong người phụ nữ trẻ trở thành hiện thực, chị có một thương hiệu riêng cho mình.

Tuy nhiên, để đến được với thành công, phải bước qua thất bại, để tìm được các nguồn hàng thịt, hải sản chất lượng Chị đã nỗ lực tìm kiếm và kiểm tra chất lượng từ rất nhiều nơi trên thế giới và cũng có lúc nguồn tài chính của công ty bị cạn kiệt công ty trải qua giai đoạn rất khó khăn về cả nguồn cung và cầu . Một lần nữa, 2021 bằng những nổ lực và hoài bão của mình chị Bích đã vực dậy và tiếp tục con đường đưa những thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

2. Lớn mạnh bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ

Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng, Công Ty TNHH Đại Thành Food không ngừng lớn mạnh. Từ những mặt hàng đông lạnh ban đầu chủ yếu từ gà, rồi mở rộng dần sang đến heo, bò, hải sản,... Từ số lượng cung cấp từ vài chục kg đến hàng tạ, hàng tấn,... Từ vài nhân viên ban đầu đến vài chục nhân viên tận tụy và cộng tác viên,... Từ một chi nhánh được mở rộng thành nhiều chi nhánh liên kết chặt chẽ,... Tất cả đều đang chứng minh Thực phẩm Đại Thành Food đang ngày càng lớn mạnh và có uy tín lớn trong lòng khách hàng.

Không thể tự nhiên mà Đại Thành Food lại có vị trí lớn trong thị trường thực phẩm đến vậy, mà đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể mà đứng đầu là chị Bích. Chị không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,... Không những vậy, Thực Phẩm Đại Thành còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.

3. Giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Thực Phẩm Đại Thành

Hiện nay, hầu hết các đối tác của Đại Thành Food đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,... Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông ( làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Với số lượng hàng hóa lớn, Thực phẩm Đại Thành luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Năm 2021 được đánh giá là một năm thành công của Đại Thành Food. Bởi không chỉ gia tăng về khách hàng và số lượng hàng hóa cung cấp, chúng tôi còn nhận được giấy chứng nhận về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

4. Thay đổi để vươn xa

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của các mặt hàng thực phẩm đông lạnh trong và ngoài nước , để nâng cấp trang thiết bị của công ty, chị Bích không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn đầu tư và nâng cấp. Được hiện đại hóa, Thực phẩm Đại Thành hiện nay có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.

Đặc biệt, Đại Thành Food còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.

Với kim chỉ nam “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất” cho người tiêu dùng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Công Ty TNHH Đại Thành Food xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt.

5. Định hướng mới với những thành công mới

Trong thời gian sắp tới, Công Ty TNHH Đại Thành Food vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu : Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,... Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thực phẩm Đại Thành sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với Đại Thành Food sẽ trở thành nguồn động lực để Thực Phẩm đạt được những thành công mới trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi:

--------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0986260785
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: daithanhfood.vn
Zalo: 0933 301 858 0967 898 246

 

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook