Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Thịt trâu nhập khẩu mà Đại Thành Food cung cấp là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thịt trâu nhập khẩu với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

1. Thịt trâu nhập khẩu là gì?

Thịt trâu nhập khẩu là thịt trâu được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam để tiêu thụ và bán cho người tiêu dùng. Việc nhập khẩu thịt trâu có thể được thực hiện để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân hoặc để cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Thịt trâu nhập khẩu thường được sản xuất và chế biến ở các quốc gia có nền công nghiệp chăn nuôi phát triển như Úc, Mỹ, Brazil, Ấn Độ, New Zealand... 

2. Tại sao thịt trâu Ấn Độ chiếm tỉ lệ nhập khẩu cao?

Tại Việt Nam Thịt trâu nhập khẩu phần lớn từ Ấn Độ bởi phần lớn người dân Ấn Độ theo đạo Hindu, họ xem bò như là linh vật nên không sử dụng thịt bò để làm thức ăn. Chính vì vậy, để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, người dân đã thay thế thịt bò bằng thịt trâu. Tại Ấn Độ, thịt trâu được coi như là nguồn thức ăn chính nên hầu như được nuôi  ở mọi nơi. Vì thế, thịt trâu Ấn Độ có giá thành thấp, thậm chí chỉ bằng nửa giá so với các loại thịt khác. Ngoài việc tiêu thụ trong nước, thịt trâu Ấn Độ còn được xuất khẩu sang các nước khác. 

2.1 Quy mô chăn nuôi

Ấn Độ có số lượng trâu lớn nhất thế giới, với khoảng 200 triệu con trâu. Trâu được coi là một phần không thể thiếu trong nền kinh tế nông nghiệp của nước này. Do quy mô lớn này, Ấn Độ có khả năng sản xuất lượng lớn thịt trâu để xuất khẩu.

2.2 Giá cả cạnh tranh

Thịt trâu Ấn Độ có giá cả cạnh tranh so với các nước khác. Các chi phí sản xuất thịt trâu ở Ấn Độ thường thấp hơn do công nghệ chăn nuôi truyền thống và mức độ cạnh tranh cao trong ngành chăn nuôi. Điều này khiến thịt trâu Ấn Độ trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các nhà nhập khẩu.

2.3 Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Thịt trâu Ấn Độ được đánh giá cao về chất lượng và đa dạng sản phẩm. Ấn Độ có nền chăn nuôi trâu lâu đời và có truyền thống trong việc chế biến các loại thịt trâu thành các sản phẩm khác nhau bao gồm: thịt tươi sống, thịt đông lạnh, thịt chế biến sẵn và các loại xúc xích trâu. Sự đa dạng này thu hút sự quan tâm của các thị trường quốc tế.

2.4 Hợp pháp và tuân thủ quy định xuất khẩu

Các cơ sở chế biến thịt trâu Ấn Độ tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và kiểm soát dịch bệnh. Các cơ sở này được chứng nhận và kiểm tra định kỳ bởi các cơ quan kiểm soát chất lượng thực phẩm, giúp đảm bảo rằng thịt trâu xuất khẩu từ Ấn Độ đáp ứng các yêu cầu chất lượng quốc tế.

3. Đặc điểm của thịt trâu nhập khẩu

Nghiên cứu Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho thấy, trung bình 100 gram thịt trâu có chứa: 2,42g chất béo, 143 kcal, 82mg cholesterol, 0.91 chất béo bão hòa, 28,44g protein, 3,4mg sắt và 20,2% hàm lượng protein (cao hơn 1% so với thịt bò). Sữa trâu có hàm lượng protein, canxi và sắt cao và ít cholesterol và lactose nên thường được sử dụng làm phomai mozzarella nổi tiếng.

3.1 Nguồn gốc

Thịt trâu nhập khẩu có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, không chỉ Ấn Độ. Các quốc gia sản xuất thịt trâu phổ biến bao gồm Brazil, Úc, Mỹ, Paraguay, Canada và Argentina.

3.2 Chất lượng

Thịt trâu nhập khẩu thường được đảm bảo chất lượng cao và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm của quốc gia nhập khẩu. Nhiều quốc gia có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về việc chăm sóc, chăn nuôi và xử lý thịt trâu để đảm bảo sự an toàn và chất lượng.

3.3 Loại sản phẩm

Thịt trâu nhập khẩu có thể được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau bao gồm: thịt tươi sống, thịt đông lạnh và các sản phẩm chế biến sẵn như xúc xích, xúc xích trâu, thịt viên và thịt băm.

3.4 Giá cả

Giá cả của thịt trâu nhập khẩu có thể khác nhau tùy thuộc vào nguồn gốc, chất lượng và quy mô sản xuất của quốc gia xuất khẩu. Thịt trâu nhập khẩu thường có giá cả cao hơn so với thịt trâu trong nước do các chi phí vận chuyển và nhập khẩu.

3.5 Quy định xuất nhập khẩu

Thịt trâu nhập khẩu phải tuân thủ các quy định và quy trình xuất nhập khẩu của quốc gia đang nhập khẩu. Các cơ sở chế biến thịt trâu phải đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm, kiểm soát dịch bệnh và tuân thủ quy định về nhập khẩu của quốc gia đích.

4. Mã số của thịt trâu Ấn Độ

So với các loại thịt khác, thịt trâu nhập khẩu về Việt Nam lại có những mã số riêng biệt cho từng bộ phận của con trâu, những mã số thịt trâu thường gặp là:

 • Mã 09: Gân trâu.
 • Mã 11: Thịt nạm trâu.
 • Mã 19: Nạm bụng thịt trâu.
 • Mã 31: Thăn nội thịt trâu.
 • Mã 41: Nạc đùi thịt trâu.
 • Mã 42: Đùi gọ thịt trâu.
 • Mã 44: Thăn đùi hay thăn lá cờ thịt trâu.
 • Mã 45: Nạc mông thịt trâu.
 • Mã 46: Thăn ngoại thịt trâu.
 • Mã 57: Đuôi trâu.
 • Mã 60: Bắp hoa hay còn gọi là bắp chuột thịt trâu.
 • Mã 64: Bắp cá lóc thịt trâu.
 • Mã 65: Nạc vai thịt trâu.
 • Mã 66: Thịt vụn trâu.
 • Mã 67: Đầu thăn ngoại thịt trâu.
 • Mã 86: Lưỡi trâu.
 • Mã 106: Nạm cổ thịt trâu.
 • Mã 123: Dẻ sườn thịt trâu.
 • Mã 227: Bắp rùa.

5. Nên mua thịt trâu nhập khẩu ở đâu?

Công Ty TNHH Đại Thành Food đơn vị chuyên cung cấp Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu và rất nhiều các mặt hàng thực phẩm khác với chủng loại đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

5.1 Tại sao nên lựa chọn Đại Thành Food?

Đại Thành Food là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của Đại Thành Food. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

5.2 Thông tin liên hệ khi mua sỉ thịt trâu nhập khẩu

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 093.330.1858
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: daithanhfood.vn
Zalo: 093.330.1858

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và sẽ chọn lựa được những sản phẩm thịt trâu nhập khẩu chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy truy cập vào ĐẠI THÀNH FOOD tìm hiểu những thông tin khác về các sản phẩm thịt nhập khẩu nhé!

tag: thịt trâu nhập khẩu, thịt trâu đông lạnh

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH - Design by i-web.vn

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook