Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Cotlet heo nhập khẩu

  • Lượt xem: 727
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 0 đ
  • Mô tả:

    ★ Xuất xứ: Mỹ, Úc, Brazil….

    ★ Trọng lượng: MãCân/thùng

    ★ Bảo quản: Luôn được bảo quản ở nhiệt độ  -18o C 

    ★ Giao hàng: Tùy thuộc địa điểm nhận hàng.

    Cam kết nguồn gốc sản phẩm

 
Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu về Cotlet heo nhập khẩu tại Đại Thành Food

Cotlet heo nhập khẩu là phần thịt được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất thịt chất lượng ở các nước Mỹ, Úc, Brazil,... với các giấy tờ kiểm định rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. 

Sử dụng thịt Cotlet heo nhập khẩu trong khẩu phần ăn sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, tránh gặp các bệnh liên quan đến thiếu hụt sắt,...

1.1 Cotlet heo nhập khẩu là gì?

Cotlet heo nhập khẩu hay sườn cốt lết nhập khẩu là phần thịt nằm ở lưng heo bám dọc theo phần xương sườn và phía trên gần với phần da heo. Phần thịt này có vịt ngọt, thơm, mềm, khi ăn không bị ngấy, phần thịt này cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể nên thường xuyên được người tiêu dùng lựa chọn.

Nguồn dinh dưỡng có trong thịt Cotlet heo nhập khẩu rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Thịt Cotlet khi được kết hợp với các loại thực phẩm khác sẽ cung cấp đa dạng và đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.

1.2 Giá trị dinh dưỡng có trong Cotlet heo nhập khẩu

Trong 100gr thịt Cotlet heo nhập khẩu có chứa 231 calo và các dưỡng chất gồm:

  • Lipid: 14gr
  • Protein: 24gr
  • Natri: 74mg
  • Kali: 315mg
  • Cholesterol: 78mg

Ngoài ra, trong Cotlet heo nhập khẩu còn chứa các Vitamin nhóm B, Vitamin D, Vitamin K, các axit amin có lợi, Sắt, Photpho và Kẽm rất tốt cho việc cân bằng vitamin, khoáng chất cho cơ thể.

  • Hàm lượng Protein có trong Cotlet heo nhập khẩu cao nên cung cấp năng lượng cho cơ thể. Các khoáng chất giúp bổ sung hồng cầu cho máu, giúp các hoạt động của cơ thể trở nên tốt hơn.
  • Các Vitamin nhóm B trong thịt Cotlet heo nhập khẩu có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hình thành hồng cầu. Ngoài ra, Vitamin B còn giúp chuyển hóa chất béo nhanh chóng, giảm nguy cơ bị các bệnh béo phì.
  • Thành phần Vitamin D trong thịt Cotlet heo nhập khẩu giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi, photpho và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

2. Tại sao nên sử dụng Cotlet heo nhập khẩu

Cotlet heo nhập khẩu là phần thịt có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, các lợi ích mang lại cho cơ thể cũng được đánh giá cao.

2.1 Bổ máu

Hàm lượng Sắt có trong Cotlet heo nhập khẩu đóng vai trò quan trọng cho cơ thể giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Ngoài ra, Sắt còn có thể kết hợp với protein tạo thành hemoglobin có vai trò vận chuyển oxy nuôi cơ thể. Sắt còn tham gia quá trình tạo thành myoglobin giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

2.2 Bổ sung protein

Lượng protein có trong Cotlet heo nhập khẩu rất dồi dào, đảm bảo cho các hoạt động của cơ thể. Protein tham gia cấu tạo nên tế bào và thúc đẩy quá trình phát triển của cơ bắp.

3. Các phương pháp rã đông thịt Cotlet heo đơn giản 

Cotlet heo nhập khẩu đều được bảo quản ở nhiệt độ ở -18 độ C từ nhà máy sản xuất đến lúc vận chuyển để đảm bảo thịt vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng. Khi sử dụng cần phải rã đông đúng cách để thịt không bị mất chất.

3.1 Rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh

Phương pháp rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh được các gia đình, quán ăn sử dụng phổ biến nhất. Phương pháp này được khuyến khích sử dụng vì giúp thịt có thể bảo quản ở ngăn mát được 2 ngày. Nhược điểm duy nhất là tốn khá nhiều thời gian khi rã đông.

3.2 Rã đông bằng nước

Phương pháp rã đông bằng nước giúp thịt được rã đông một cách tự nhiên nhờ sự thay đổi nhiệt độ dần dần. Nên để Cotlet heo vào túi zip hoặc hút chân không, tuyệt đối không để Cotlet heo tiếp xúc trực tiếp với nước để tránh mất đi các chất dinh dưỡng. Chỉ nên sử dụng nước mát để ngâm thịt, không sử dụng nước sôi hoặc nước ấm vì thịt sẽ bị sốc nhiệt dễ gây mất chất dinh dưỡng.

3.3 Rã đông bằng lò vi sóng

Sử dụng lò vi sóng để rã đông là phương pháp nhanh nhất, các lò vi sóng hiện đại đã có tích hợp chức năng rã đông nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Khi sử dụng lò vi sóng để rã đông, thịt sẽ có dấu hiệu chín một lớp bên ngoài nhưng bên trong vẫn giữ được độ tươi.

4. Các món ngon từ thịt Cotlet heo nhập khẩu

Cotlet heo nhập khẩu là thwucj phẩn giàu dinh dưỡng, khi được chế biến đúng cách sẽ giúp bữa ăn của bạn trở nên phong phú hơn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

4.1 Cotlet heo rim me

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cotlet heo nhập khẩu
  • Nước me vắt
  • Gia vị: tương ớt, nước tương, đường, muối 

Cách chế biến:

  • Bước 1: Lọc me để lấy phần nước cốt, cho tương ớt, nước tương, đường vào khuấy đều. 
  • Bước 2: Cắt Cotlet heo nhập khẩu thành những phần vừa ăn, sau đó rửa sạch rồi để ráo nước rồi cắt thành các miếng vừa ăn.
  • Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo để nóng sau đó cho Cotlet heo nhập khẩu đã cắt vào chiên. Mỗi 5 phút thì lật mặt một lần cho đến khi sườn săn và ngả sang màu nâu.
  • Bước 3: Cho nước sốt me vào chảo rồi khuấy đều thịt ngấm nước sốt hơn. 

4.2 Cotlet heo chiên xù

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cotlet heo nhập khẩu
  • 3 quả trứng gà
  • 150gr bột chiên xù
  • 200gr bột chiên giòn
  • Gia vị: muối, tiêu

Cách chế biến:

  • Bước 1: Cotlet heo nhập khẩu cắt miếng vừa ăn sau đó rửa sạch và loại bỏ phần xương. Để ráo rồi đem ướp cùng với 1 muỗng canh muối, 1 muỗng cafe hạt tiêu trong 15 phút.
  • Bước 2: Cho 200gr bột chiên giòn và 150gr bột chiên xù ra từng tô. Đánh đều 3 quả trứng ra 1 tô khác. 
  • Bước 3: Lần lượt lăn Cotlet heo đã ướp qua bột chiên giòn rồi lăn qua trứng. Cuối cùng đến bột chiên xù, lăn thêm 1 lần trứng và bột chiên xù nữa để đảm bảo toàn bộ bề mặt của Cotlet heo đều được phủ bởi bột chiên xù. 
  • Bước 4: Cho dầu ăn vào trong chảo rồi đun nóng, chiên Cotlet heo ngập dầu đến khi chuyển màu vàng thì tắt bếp.

4.3 Cotlet heo nướng mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cotlet heo nhập khẩu
  • Hành tím
  • Mật ong
  • Nước hàng
  • Gia vị: muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu

Cách chế biến:

  • Bước 1: Cắt Cotlet heo nhập khẩu thành những miếng vừa ăn sau đó rửa sạch để ráo nước rồi đem đập dập để thịt mềm và mỏng hơn.
  • Bước 2: Ướp Cotlet heo hành tím băm, mật ong, nước hàng, đường, muối, hạt nêm và hạt tiêu trộn đều và ướp từ 30 phút đến 1 tiếng.
  • Bước 3: Nướng Cotlet heo bếp than, lật đều các mặt để tránh thịt bị cháy.

5. Đơn vị cung cấp Cotlet heo nhập khẩu chất lượng

Công Ty TNHH Đại Thành Food đơn vị chuyên cung cấp Cotlet heo nhập khẩu và các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

5.1 Tại sao nên chọn mua Cotlet heo nhập khẩu tại Đại Thành Food?

Đại Thành Food là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của Đại Thành Food. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

5.2 Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 093.330.1858
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: daithanhfood.vn
Zalo: 093.330.1858

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về Cotlet heo nhập khẩu, từ đó lựa chọn những sản phẩm chất lượng để làm phong phú thêm bữa cơm gia đình nhằm đảm bảo được sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy truy cập vào ĐẠI THÀNH FOOD đễ biết tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm thịt nhập khẩu chất lượng nhé!

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook