Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Sườn bò nhập khẩu

  • Lượt xem: 509
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 0 đ
  • Mô tả:

    Sườn bò nhập khẩu có độ mềm, ngọt đậm, giàu dinh dưỡng và dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon. Chính vì vậy mà chúng được nhiều các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng trên toàn quốc lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại thực phẩm bổ dưỡng này ở bài viết dưới đây nhé!

 
Thông tin chi tiết

Sườn bò nhập khẩu có độ mềm, ngọt đậm, giàu dinh dưỡng và dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon. Chính vì vậy mà chúng được nhiều các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng trên toàn quốc lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại thực phẩm bổ dưỡng này ở bài viết dưới đây nhé!

Sườn bò nhập khẩu
Sườn bò nhập khẩu

1. Sườn bò nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ

Sườn bò được cắt từ phần cốt lết, nằm ở vùng lưng của con bò. Cảm nhận về phần thịt này là có độ béo ngậy nhờ lớp mỡ chạy dọc quanh sườn, đan xen với thịt nạc. Cũng nhờ đặc điểm đó mà sườn bò trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các món sốt vang, hầm hay nướng.

Sườn bò nhập khẩu thường có nguồn gốc từ các quốc gia có nền chăn nuôi gia súc phát triển như là Úc, Mỹ hay New Zealand. Tại đây không chỉ có môi trường nuôi bò tốt mà họ còn rất chú trọng đến khẩu phần ăn cũng như sức khỏe và điều kiện sống của bò. Vì vậy, sườn bò được nhập khẩu từ các quốc gia này có hương vị tuyệt vời, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Thành phần dinh dưỡng có trong sườn bò nhập khẩu
Thành phần dinh dưỡng có trong sườn bò nhập khẩu

2. Thành phần dinh dưỡng có trong sườn bò nhập khẩu

Sườn bò là nguồn thực phẩm giàu protein và không chứa carbohydrate. Thông thường, trong 100g sườn bò nhập khẩu sẽ chứa 29g protein, 3.2mg sắt, 12mg kẽm, 33.5mcg selen và 3.92mcg vitamin B12. Đây là thực phẩm giúp tạo cơ bắp săn chắc và một thể trạng khỏe mạnh, rất thích hợp cho những người tham gia bộ môn thể hình, tập gym hay chạy bộ…

Sườn bò cũng chứa nhiều sắt, giúp tái tạo hệ tuần hoàn, đặc biệt tốt cho phụ nữ đang mang thai cần bổ sung máu cho cơ thể. Bên cạnh đó, các khoáng chất có trong thực phẩm này cũng rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ.

Lưu ý khi chế biến sườn bò nhập khẩu
Lưu ý khi chế biến sườn bò nhập khẩu

 

3. Chế biến sườn bò nhập khẩu ngon cần lưu ý điều gì?

Để chế biến được các món ăn ngon và giữ lại được nhiều nhất các chất dinh dưỡng trong sườn bò nhập khẩu các đầu bếp cần lưu ý một số quy tắc sau đây:

Không chế biến sườn bò cùng đậu nành: Đậu nành và thịt bò là 2 thực phẩm chứa nhiều axit uric, gây nguy cơ cao mắc bệnh gout.

Không chế biến cùng thịt lợn: Nếu nấu chung 2 thực phẩm này cùng nhau, không những hương vị của chúng bị mất đi mà giá trị dinh dưỡng cũng sẽ bị giảm.

Thịt bò không nấu chung cùng hải sản: Sự kết hợp này sẽ tạo thành kết tủa, khiến cho cơ thể bạn giảm hấp thụ canxi và phốt pho.

Ướp cùng bia hoặc rượu vang: Điều này sẽ giúp cho các dẻ sườn bò của bạn đậm đà, mềm và thơm ngon hơn. Chúng đặc biệt thích hợp với các món hầm hoặc sốt vang.

Hãy khử mùi thịt bò: Thịt bò nói chung và thịt bò nhập khẩu nói riêng đều có mùi gây. Bạn có thể dùng muối hoặc bột gừng để khử bớt mùi này. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của người ăn mà chúng ta có nên khử mùi thịt bò hay không nhé!

Bí quyết giúp sườn bò nhanh mềm: Trong quá trình nấu, bạn hãy cho thêm một thìa café đường và đun nhỏ lửa. Bằng cách này, sườn bò của bạn không những rất nhanh mềm mà còn thấm gia vị nhanh hơn nữa đấy.

 

3.1 Một vài món ngon từ sườn bò nhập khẩu

Chính nhờ vị béo ngậy, đan xen giữa nạc và mỡ mà sườn bò nhập khẩu rất thích hợp cho các món hầm, om, kho, sốt vang và nướng. Dưới đây là 3 món ngon từ sườn bò mà chị em có thể tham khảo.

3.2 Dẻ sườn bò sốt vang

Bò sốt vang không phải là món quá xa lạ trong các bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, thay vì sử dụng phần gân bò hoặc nạm bò, bạn hãy thử làm món sốt vang này bằng dẻ sườn nhập khẩu, chúng sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều đấy nhé!

Những miếng dẻ sườn mềm, quyện trong nước sốt sền sệt, ăn cùng bánh mì hoặc cơm trắng đều ngon, thêm một chút rượu vang đỏ nữa là chúng ta sẽ có một món ăn hoàn hảo.

3.3 Sườn bò kho tiêu

Với những tín đồ ăn cay, các bạn không thể bỏ lỡ món sườn bò kho tiêu cực hấp dẫn. Thịt sườn bò mềm nhừ kết hợp cùng vị thơm cay nồng của tiêu, tỏi, ớt, nước sốt sánh mịn được rưới lên cơm trắng. Sử dụng sườn bò nhập khẩu làm món kho tiêu đây sẽ là một gợi ý không tồi cho những ngày đông lạnh.

Sườn bò kho tiêu
Sườn bò kho tiêu

Hãy thử thay đổi thực đơn có món ăn này cho cửa hàng của bạn với hương vị rất đặc trưng và thơm ngon này sẽ “hạ gục” cả những ai kén ăn nhất.

3.4 Sườn bò BBQ

Nhắc đến sườn bò, chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ nghĩ đến món nướng BBQ ngoài trời thơm nức mũi. Những miếng sườn bò được ướp trong nước sốt cùng tỏi, hành, gia vị, tiêu đen và dầu mè, thêm một chút mật ong và sa tế nữa để cân bằng. Còn gì tuyệt vời hơn khi quán bạn chế miến món ăn này, mọi người sẽ quây quần bên bếp nướng, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức món sườn bò BBQ cực hấp dẫn. Sườn bò nhập khẩu sẽ là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để chế biến món ăn này

Ngoài ra sườn bò nhập khẩu còn chế biến được rất nhiều món ngon khác như canh sườn bò, cháo sườn bò hay bún bò tươi ngon. Chúng đều là các món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe mọi người.

Xem thêm: Mẹo lựa chọn thịt bò nhập khẩu chất lượng

Hi vọng rằng, qua bài viết trên, bạn đọc đã “bỏ túi” được một số kiến thức về sườn bò nhập khẩu. Hãy chăm sóc những người thân yêu của bạn bằng thực phẩm bổ dưỡng này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

 

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook