Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Đuôi bò cắt khúc nhập khẩu

  • Lượt xem: 478
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 0 đ
  • Mô tả:

    ★ Xuất xứ: Mỹ, Úc, Brazil….

    ★ Trọng lượng: Mã cân/ Thùng

    ★ Bảo quản: Luôn được bảo quản ở nhiệt độ  -18o C 

    ★ Giao hàng: Tùy thuộc địa điểm nhận hàng.

    Cam kết nguồn gốc sản phẩm

 
Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu về đuôi bò cắt khúc nhập khẩu

Đuôi bò cắt khúc nhập khẩu đang là sản phẩm được ưa chuộng vì hàm lượng dinh dưỡng mang lại nhưng mỗi chú bò chỉ có một chiếc đuôi nên việc lựa chọn các sản phẩm đuôi bò cắt khúc nhập khẩu là điều tối ưu để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đuôi bò cắt khúc khi được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Brazil,... đều được chọn lọc kỹ càng từ giai đoạn chăm sóc, lấy thịt để đảm bảo chất lượng khi xuất khẩu tốt nhất. Đuôi bò sẽ được đóng gói thành khay, hút chân không và được bảo quản ở nhiệt độ từ -18 độ C đến -25 độ C để đảm bảo đuôi bò vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng.

1.1 Đuôi bò cắt khúc là gì?

Đuôi bò cắt khúc là phần đuôi của con bò, đuôi bò là phần ít thịt, không có mỡ, bên trong là xương, sụn gân và bên ngoài được bao phủ bởi lớp da giòn, dai.

Đuôi bò cắt khúc là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và là món ăn quen thuộc với các gia đình đặc biệt là các đấng mày râu. Đuôi bò được xem là một món mồi lý tưởng cho các buổi tụ họp của cánh đàn ông.

1.2 Hàm lượng dinh dưỡng trong đuôi bò cắt khúc

Đuôi bò chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, khoáng chất, canxi, photpho, sắt, chất béo và đặc biệt trong đuôi bò có chứa rất nhiều collagen. Đuôi bò thường có vị ngọt, tính ấm, ít chất béo, nhiều xương hơn các phần thịt khác. Đuôi bò thường được hầm chung với các loại nguyên liệu Đông Y để bồi bổ sức khỏe.

1.3 Tác dụng của đuôi bò cắt khúc đối với sức khỏe

Theo Đông Y, đuôi bò có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là collagen nên khi được hầm với các loại rau củ sẽ mang lại những tác dụng cho sức khỏe.Khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị giòn của phần da và vị ngọt của phần thịt.

  • Đuôi bò kết hợp với đậu xanh có tác dụng chữa đau lưng, yếu sinh lý.
  • Đuôi bò nấu với khoai sọ có tác dụng chữa chứng chân tay yếu mềm “nuy chứng”. 
  • Đuôi bò nấu với hạt sen có tác dụng làm mượt tóc, hạn chế tóc gãy rụng, bạc sớm. 
  • Đuôi bò kết hợp với đỗ trọng có tác dụng chữa đau thắt lưng. 
  • Đuôi bò nấu với đu đủ có giúp chữa chứng nhức mỏi xương khớp, hỗ trợ nhuận sữa cho phụ nữ sau sinh. 
  • Đuôi bò nấu với củ sen có tác dụng chữa loãng xương, hỗ trợ quá trình phát triển cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

Người đang trong quá trình giảm cân, mỡ máu cao, nội nhiệt, bị gout hoặc đang sốt cao không nên sử dụng đuôi bò vì dùng nhiều sẽ nóng trong người.

2. Các món ngon từ đuôi bò cắt khúc

Đuôi bò cắt khúc nhập khẩu thường được sử dụng làm những món hầm vì độ ngọt của đuôi kết hợp với độ thanh của rau củ sẽ mang lại cho bạn những món ăn tuyệt vời có lợi cho sức khỏe.

2.1 Đuôi bò hầm đậu xanh

Đuôi bò hầm đậu xanh có tác dụng bổ tỳ thận, dưỡng khí, cải thiện vấn đề yếu sinh lý ở cả nam và nữ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Đuôi bò cắt khúc
  • Đậu xanh
  • Gừng, sả
  • Rượu trắng
  • Gia vị các loại: Tiêu hạt, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt,...

Cách chế biến:

  • Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu: Khi mua đuôi bò cắt khúc nhập khẩu thì sản phẩm đã được khò lửa, cạo lông và trần qua nên chỉ cần bóp với rượu thêm vài lát gừng để khử mùi hôi. Đậu xanh rửa sạch, ngâm với nước từ 4 - 6 tiếng, bạn nên ngâm qua đêm để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Bước 2: Cho đuôi bò vào trần với nước sôi thêm một chút muối, gừng, sả. Sau đó vớt đuôi bò ra bỏ vào nồi hầm trong 2 tiếng, bỏ đậu xanh vào hầm thêm 45 phút cho đậu chín nhừ rồi nêm gia vị cho vừa ăn.

2.2 Đuôi bò hầm khoai sọ

Đuôi bò hầm khoai sọ có tác dụng bổ khí huyết, lợi gân xương, hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Đuôi bò cắt khúc
  • Khoai sọ
  • Bạch quả
  • Rau thơm: mùi gai, hành lá
  • Gia vị các loại: muối, hạt tiêu, hạt nêm,...

Cách chế biến:

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Ngâm bạch quả trong nước lạnh 2 tiếng để ra hết chất đắng, khoai sọ gọt vỏ cắt đôi sau đó rửa lại với nước sạch nhiều lần. Đuôi bò cắt khúc nhập khẩu chỉ cần rửa lại với nước sạch hoặc bóp rượu sau đó có thể sử dụng.
  • Bước 2: Cho đuôi bò vào hồi hầm đến khi thịt đã mềm, sau đó cho bạch quả vào hầm chung 5 phút. Thêm khoai sọ vào nồi hầm đến khi khoai nhừ thì có thể nêm gia vị cho vừa ăn. 

3. Nên mua đuôi bò cắt khúc nhập khẩu ở đâu?

Công Ty TNHH Đại Thành Food đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

3.1 Tại sao nên chọn mua đuôi bò cắt khúc nhập khẩu Đại Thành Food?

Đại Thành Food là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của Đại Thành Food. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

3.2 Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 093.330.1858
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: daithanhfood.vn
Zalo: 093.330.1858

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về đuôi bò cắt khúc nhập khẩu, từ đó lựa chọn những sản phẩm chất lượng để làm phong phú thêm bữa cơm gia đình nhằm đảm bảo được sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy truy cập vào ĐẠI THÀNH FOOD đễ biết tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm thịt nhập khẩu chất lượng nhé!

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook