Đại Thành Food - Nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại TP.HCM
Phone
Hỗ trợ khách hàng
0933301858

Gà dai Hàn quốc

  • Lượt xem: 436
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 0 đ
  • Mô tả:

    ★ Xuất xứ: Hàn Quốc

    ★ Trọng lượng: mã Thùng

    ★ Bảo quản: Luôn được bảo quản ở nhiệt độ  -18o C 

    ★ Giao hàng: Tùy thuộc địa điểm nhận hàng.

    ★ Cam kết nguồn gốc sản phẩm

 
Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu về gà dai Hàn Quốc tại Đại Thành Food

Gà dai Hàn Quốc tại Đại Thành Food là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các giấy tờ kiểm định rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

1.1 Gà dai Hàn Quốc là gì?

Gà dai Hàn Quốc là gà được nuôi lấy trứng tại Hàn Quốc với vòng đời từ 15 - 18 tháng. Gà dai Hàn Quốc khi không còn khả năng đẻ trứng sẽ được đưa đến nhà máy sản xuất để lấy thịt.

Các giai đoạn từ chọn giống, chăn nuôi và lấy thịt đều được đảm bảo vệ sinh, khử trùng sạch sẽ, được kiểm định đầy đủ nên thành quả sản phẩm cho ra vô cùng chất lượng và an toàn.

Đặc điểm của gà dai Hàn Quốc khi xuất khẩu là không có đầu, không có chân và không có nội tạng bên trong.

1.2 Giá trị dinh dưỡng có trong gà dai Hàn Quốc

Gà dai Hàn Quốc chứa nhiều protein, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể. Gà dai Hàn Quốc là sản phẩm phù hợp với người đang trong quá trình giảm cân vì đây là nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cơ và giảm mỡ.

Ngoài ra, trong gà dai Hàn Quốc còn chứa nhiều hàm lượng photpho có lợi cho xương, gan, hệ thần kinh,... Sản phẩm có chứa các chất béo tự nhiên không bảo hòa như: axit oleic, axit linoleic trong nhóm Omega 3, các vitamin A, B1, B2, C, E, sắt, canxi và các axit amin có lợi cho sức khỏe.

1.3 Thị trường gà dai tại Hàn Quốc

Số lượng gà dai Hàn Quốc được nuôi khá nhiều nhưng nhu cầu sử dụng lại không cao. Người tiêu dùng tại Hàn Quốc thường sử dụng thịt đỏ hoặc các phần ức, đùi gà cho bữa ăn nên số lượng gà tiêu thụ trong nước chỉ nằm ở khoảng 10% - 30%. Vì vậy để đảm bảo không tồn kho, các nhà cung cấp đã xuất khẩu gà dai sang các nước trong khu vực, Việt Nam và Nhật Bản là hai nước tiêu thụ gà dai nhiều nhất thế giới.

2. Tại sao nên sử dụng gà dai Hàn Quốc thay gà Việt Nam

Nhiều người vẫn quan niệm rằng gà dai Hàn Quốc là gà thải, không có nhiều dinh dưỡng chính vì vậy không nên sử dụng. Ở Việt Nam cũng có gà công nghiệp và gà thả vườn nên không nhất thiết phải sử dụng gà dai Hàn Quốc.

Đây là một quan điểm hoàn toàn sai về gà dai Hàn Quốc, gà dai hàn Quốc đã được các chuyên gia nghiên cứu về thực phẩm tại Việt Nam đánh giá về chất lượng an toàn cho người sử dụng.

2.1 Chất lượng của sản phẩm

Gà dai Hàn Quốc đảm bảo các thành phần dinh dưỡng có lợi mang lại cho cơ thể. Thịt gà có vị thơm, dai, da săn chắc tương tự như gà ta ở Việt Nam. Mặc khác, gà công nghiệp tại Việt Nam không có vị thơm, thịt bở và không còn giữ được nhiều chất dinh dưỡng.

2.2 Giá thành sản phẩm

Gà dai Hàn Quốc khi được nhập khẩu vào Việt Nam đã được tính 40% thuế và 5% VAT nhưng vẫn có giá dao động từ 40.000đ - 50.000đ/kg thấp hơn nhiều so với các sản phẩm thịt gà trong nước. Gà công nghiệp tại Việt Nam có từ 50.000đ - 60.000đ/kg, gà ta Việt Nam có giá từ 80.000đ -100.000đ/kg.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm gà dai Hàn Quốc thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn với số lượng lớn vì giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Các mặt hàng gà dai Hàn Quốc vẫn được bày bán ở các siêu thị, chợ nhưng chỉ với mục đích làm đa dạng sản phẩm hàng hóa cho khách hàng lựa chọn vì nhu cầu sử dụng gà dai Hàn Quốc của người tiêu dùng chưa cao bằng gà công nghiệp và gà ta.

3. Cách bảo quản gà dai Hàn Quốc

Gà dai Hàn Quốc khi được nhập khẩu về Việt Nam thường được đóng theo kiện/thùng ở nhiệt độ -18 độ C đến -25 độ C.

3.1 Đối với khách mua sỉ

Tại các nhà hàng, quán ăn sử dụng gà dai Hàn Quốc làm món chính thường nhập với số lượng lớn và được bảo quản trong các tủ đông với nhiệt độ -25 độ C có thể tích to nên khi mua về chỉ cần bảo quản trong tủ đông. Khi chế biến chỉ cần đem để vào tủ mát ở nhiệt độ 4 độ C để gà rã đông tự nhiên sau đó chỉ cần rửa sạch và chế biến.

3.2 Đối với khách mua lẻ

Gà dai Hàn Quốc được bày bán hầu hết ở các siêu thị tại thị trường Việt Nam và thường được đóng gói theo dạng 1 con/vỉ với màng bọc thực phẩm sạch sẽ, vệ sinh. Khi mua về khách hàng chỉ cần rửa sạch, để khô ráo sau đó chia nhỏ ra từng phần vào các hộp đựng tùy vào khẩu phần ăn. Khi sử dụng chỉ cần lấy ra và nấu, tránh để thịt quá lâu ngoài không khí hoặc cấp đông nhiều lần vì như vậy sẽ làm thịt dễ bị vi khuẩn xâm nhập. 

4. Nên mua gà dai Hàn Quốc ở đâu?

Công Ty TNHH Đại Thành Food đơn vị chuyên cung cấp gà dai Hàn Quốc và các mặt hàng thực phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình.

4.1 Tại sao nên chọn mua gà dai Hàn Quốc tại Đại Thành Food?

Đại Thành Food là công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn làm người bạn đồng hành của mình trong các bữa ăn, cũng như là nguồn cung cấp thịt mối để kinh doanh quán ăn, nhà hàng.

Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của Đại Thành Food. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

4.2 Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH FOOD
Địa chỉ: 69C Đường Số 7, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 093.330.1858
Email: daithanhfoodco.ltd@gmail.com
Website: daithanhfood.vn
Zalo: 093.330.1858

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về gà dai Hàn Quốc, từ đó lựa chọn những sản phẩm chất lượng để làm phong phú thêm bữa cơm gia đình nhằm đảm bảo được sức khỏe của bản thân và gia đình. Hãy truy cập vào ĐẠI THÀNH FOOD đễ biết tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm thịt nhập khẩu chất lượng nhé!

Copyright © 2021 - ĐẠI THÀNH FOOD - NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook